GIỚI THIỆU VỀ HANGCHA GROUP

Hangcha Group Company Ltd. là một doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất thiết bị nâng của tỉnh Chiết Giang Trung Quốc là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Hangcha có một loạt sản phẩm bao gồm xe nâng đối trọng đốt trong 1-32T, xe nâng điện đối trọng 1-16T, xe nâng container, xe tải kho, thiết bị nhà kho, xe kéo hàng, xe nâng người …. Hiện tại kim ngạch xuất khẩu xe nâng Hangcha đang đứng top thương hiệu xe nâng bán chạy nhất thế giới

1.Giới thiệu chung:

Zhejiang Hangcha Imp. &Exp. Co., Ltd, là công ty con của Hangcha Group, chịu trách nhiệm kinh doanh xuất nhập khẩu của HANGCHA GROUP, các kênh bán hàng và quản lý mạng tiếp thị và cung cấp xe nâng, phụ tùng và dịch vụ sau cho nước ngoài.

2.Lịch sử hình thành và phát triển:

1956 Được ủy ban Thành phố phê duyệt, nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu được thành lập bằng cách sáp nhập 18 công ty tư nhân nhỏ và cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các ngành công nghiệp địa phương.
1958 Thành công trong việc sản xuất thử nghiệm máy bơm ly tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa mà còn cả dịch vụ sản xuất.
1959 Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu đổi tên thành nhà máy sản xuất máy móc đa năng Hàng Châu, chuyên về sản xuất luyện kim, khai thác mỏ và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác.
1966-1974 Công ty tập trung chủ yếu vào việc sản xuất các thiết bị máy công cụ thông thường loại C6-I, C6-II và CW6140 của chúng tôi.
1974 Thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng loại CZ3.
1978 Trong quá trình sản xuất hàng loạt xe nâng CZ3, đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng CPC3, được ủy quyền bởi Cục khai thác máy móc hạng nặng. Tháng 3 – chính thức trở thành nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp. Tháng 4 – đổi tên thành Nhà máy xe nâng Hàng Châu, và được Cục Cơ khí Thành phố chấp thuận. Xe nâng loại CPC3 của đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, đánh dấu sự khởi đầu chính thức của khóa học sản xuất xe nâng.
1983 Hàng triệu xe nâng Hangcha đầu tiên có tên là Zhongshan đã được sản xuất và giới thiệu cho trạm nghiên cứu Trung Quốc Nam Cực.
1991 Xe nâng loại CPC3 được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao quốc gia và giành huy chương Bạc Quốc gia, giải thưởng cao nhất ngành công nghiệp.
1994 Sản phẩm HC được Ủy ban Kinh tế và Thương mại tỉnh công nhận là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Chiết Giang.
1995 Hangcha nhận được chứng nhận ISO 9000.
2000 Công ty TNHH xe nâng Hàng Châu được chính thức thành lập và chuyển đổi thành một công ty sở hữu đa dạng. Được kiểm soát bởi các công nhân, công ty trở thành một pháp nhân, thích nghi cạnh tranh với thị trường.
2003 Thông qua việc tái cấu trúc lần thứ hai, Công ty TNHH Tập đoàn Cơ khí Hangcha Chiết Giang được thành lập với cơ cấu quản lý doanh nghiệp được tiêu chuẩn hóa.
2005 Với việc tái cấu trúc lần thứ ba, Hangcha trở thành một công ty cổ phần với hơn 40 công ty con và hình thành một hệ thống hoạt động hiệu quả, có thể nhanh chóng đáp ứng những thay đổi trên thị trường.
2011 Để tiếp tục bảo vệ thương hiệu của công ty, Zhejiang Hangcha Engineering Machinery Group Company Ltd. đã đổi tên thành Hangcha Group Company Ltd. Dựa trên các cổ đông ban đầu, cơ sở kinh doanh và kinh doanh và dịch vụ hiện có, công ty đã mở rộng phạm vi kinh doanh ban đầu và tăng lên đầu tư công nghiệp, quản lý tài sản và tư vấn thông tin quản lý.
2016 HANGCHA GROUP CO., LTD. Là công ty sản xuất xe nâng hàng đầu Trung Quốc được công bố trên sàn chứng khoán Thượng Hải Trung Quốc với mã chứng khoán 603298.
2017 Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn hiện tại là nhà phân phối độc quyền của HANGCHA GROUP CO., LTD. tại thị trường Việt Nam.

3.Các sản phẩm chủ đạo:

Trong một năm HANGCHA sản xuất với công suất: ~120.000 chiếc xe nâng hàng, 200.000 chiếc khung sườn, 600.000 chiếc xi-lanh, 500.000 phụ tùng xe nâng khác. Chuỗi sản phẩm với hơn 1700 sản phẩm chất lượng cao, vượt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các nước Châu Âu và G7 như:

  • Xe nâng dầu diesel tải trọng nâng từ 1~46 tấn và xe nâng chạy gas xăng với các model: A series, R series, XF series, X series…
  • Xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái tải trọng nâng từ 1~16 tấn: A series, J series 3 bánh và 4 bánh
  • thiết bị nhà kho các dòng pallet truck, satcker. reach truck…
  • Xe nâng tay điện mini dùng trong nhà kho hẹp, xe nâng container, xe kéo hàng, xe sơ mi rơ móc, máy xúc lật. xe nâng người …

4.Nhà phân phối tại Việt Nam:

Năm 2017, HANGCHAcông ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn đã ký một bản hợp đồng ghi nhớ tại Hàng Châu, Trung Quốc. Vào tháng 9/2017, Thiên Sơn chính thức là nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất thương hiệu HANGCHA tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của xe nâng Thiên Sơn phân phối được bảo hành theo tiêu chuẩn của HANGCHA toàn cầu. Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là thành viên trong tập đoàn Hải Âu, gần 30 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối: Xe ô tô tải, máy công trình, xe nâng hàng. Với hệ thống kho bãi và nhân viên được đầu tư chuyên nghiệp tại 3 miền của tổ quốc, Thiên Sơn tự tin mang lại đến khách hàng sử dụng xe nâng HANGCHA dịch vụ cao cấp nhất. mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng

5.Video giới thiệu xe nâng Hangcha:

Bạn đang xem: GIỚI THIỆU VỀ HANGCHA GROUP trong chuyên mục:
Tư vấn mua xe nâng
btn-dangkyhocthu