Xe nâng dầu R series 1-5 tấnMÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Xe nâng dầu R series 1-5 tấn được thiết kế công thái học, mang lại hiệu quả làm việc cao, cũng như hoạt động đáng tin cậy và bền bỉ. Được thiết kế với chiều dài trục cơ sở dài, toàn bộ chiếc xe có được sự ổn định theo chiều dọc và khả năng còn lại tốt hơn ở cùng chiều cao nâng so với mẫu trước đây. Điều này cũng góp phần kéo dài thời gian làm việc của bánh sau vì giảm tải cho trục sau.

Xe nâng động cơ đốt trong của Hangcha được sử dụng động cơ thân thiện với môi trường, với lượng khí thải phù hợp với các quy định liên quan và mức độ tiếng ồn tuân thủ theo các tiêu chuẩn EU. Ngoài ra xe được lắp đặt một cabin rộng rãi với độ rung thấp và gây ra ít tiếng ồn. Do đó xe nâng là phương pháp lý tưởng cho những nơi đề cao tiêu chuẩn an toàn và sức khoẻ.

Với các lái như xe ô tô thông thường, người vận hành không yêu cầu phải được đào tạo đặc biệt. Chiếc xe cũng cung cấp sự thoải mái cho lái xe về cả tinh thần lẫn thể chất để giảm thiểu thiệt hại tối đa tai nạn trong một ngày làm việc kéo dài hơn 8 giờ đồng hồ. Ngoài ra chiếc xe có thể dễ dàng được bảo trì bởi các kỹ sư cơ khí có kinh nghiệm do thiết kế đơn giản, do đó đảm bảo giảm thời gian hư hại.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối xe nâng R series 1-5 tấn có trụ sở tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau như xe nâng điện, xe nâng pallet và máy xếp pallet.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ: Nội địa/Nhập khẩu
Trọng lượng sản phẩm: 5000kg
Tải trọng hàng hóa: 1000 - 5000 Kg
Năm sản xuất: Mới 100% , Nhập khẩu nguyên chiếc
Khoảng giá: Liên hệ 0969849668
Hãng sản xuất: HANGCHA
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm xe nâng hàng.
Top 8 Thế Giới về sản phẩm xe nâng và thiết bị nâng hạ.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
btn-dangkyhocthu